บริษัท สามัคคีสลักภัณฑ์ จำกัด

ทางบริษัทเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายสกรูน๊อต หรืองานสลักภัณฑ์ ตามมาตรฐานต่างๆ ได้แก่ DIN, ASTM, ANSI, ISO, JIS, AS/NZS และรับทำงานสั่งทำ MADE TO ORDER PRODUCTS หลากหลายรูปแบบ พร้อมทั้งรับงานชุบสังกะสี ซิ้งค์ขาว ซิ้งค์ทอง

บริษัท สามัคคีสลักภัณฑ์ จำกัด เริ่มดำเนินกิจการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2519 ตลอดระยะเวลามากกว่า 30 ปีที่ผ่านมา ทางบริษัทมีความมุ่งมั่นใน การพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพ มีความหลากหลายของสินค้าเพื่อให้ตรงกับความต้องการของตลาด และเพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจอย่างสูงสุด ทั้งในด้านคุณภาพ บริการ และราคาที่ย่อมเยาว์ โดยปัจจุบันทางบริษัทได้รับการรับรองระบบคุณภาพตามมาตรฐาน ISO 9001:2008

สืบเนื่องจากความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป ทางบริษัทจึงได้ทำการเพิ่มสายการผลิตงานสั่งทำ (MADE TO ORDER) จึงสามารถทำให้ผลิตสกรูที่มีขนาด M6 – M52 โดยยาวสูงสุดได้ถึง 1 เมตร และด้วยเทคนิคทำแม่พิมพ์เฉพาะตัวของบริษัทที่คิดค้นขึ้นนั้น สามารถสร้าง และปรับเปลี่ยนพิมพ์แบบต่างๆ ให้เข้ากับเครื่องจักรได้อย่างรวดเร็ว ทำให้หมดปัญหาการตั้งเครื่องที่ใช้เวลานาน ดังนั้นหากลูกค้าท่านใดมีความประสงค์ที่จะสั่งงานจำนวนไม่เยอะ แต่ไม่แน่ใจว่าโรงงานจะรับทำหรือไม่ สามารถติดต่อสอบถามกับทางบริษัท ทางบริษัทมีความยินดีที่จะให้บริการเป็นอย่างยิ่ง

สกรู (Bolts) 

สกรู (Bolts) โรงงานรับผลิตและจัดจำหน่าย งานสลักภัณฑ์ โดย บริษัท สามัคคีสลักภัณฑ์ จำกัด ให้บริการรับสั่งทำสกรู

น๊อต (Nuts) 

น็อต หัวน๊อต น๊อตหกเหลี่ยม ขอบปกติ ขอบใหญ่ หัวน๊อตเหล็กธรรมดา หัวน๊อตเหล็กแข็ง หัวน๊อตบาง หัวน๊อตล็อค

งานสั่งทำ (MADE TO ORDER)

ทางบริษัทรับทำสินค้าสั่งทำตามแบบ และขนาดต่างๆตามที่ทางคุณกำหนดมา และรับงานเชื่อม เจาะ กลึง รับจ้างรีด

แหวน (Washers)

แหวนอีแปะ แหวนกลม แหวนเหล็กแข็ง แหวนสปริง แหวนสปริง แหวนตามมาตรฐาน ASTM, DIN เช่น F436,..

สตัด (Studs)

สตัด, สตัดเกลียวตลอด, สตัดเกลียวข้างเดียว, สตัดเกลียวสองข้าง Fully Threaded, Single End, …

U-Bolt J-Blt L-Blt

งานดัด, แองเคอร์ โบลท์, ยูโบลท์, เจโบลท์, แอลโบลท์ (Anchor Bolts, U-Bolts, J-Bolts, L-Bolts)