สกรู (Bolts) รับสั่งทำ ผลิตและจำหน่าย

สกรู (Bolts) รับสั่งทำ ผลิตและจำหน่าย

สกรู (Bolts) โรงงานรับผลิตและจัดจำหน่าย งานสลักภัณฑ์ โดย บริษัท สามัคคีสลักภัณฑ์ จำกัด ให้บริการรับสั่งทำสกรูตามแบบราคาถูก ได้รับการรับรองระบบคุณภาพตามมาตรฐาน ISO 9001:2008 พร้อมทั้งรับงานชุบซิ้งค์ทอง ซิ้งค์ขาว และชุบสังกะสี ด้วยประสบการณ์โดยตรงกว่า 40 ปี บริษัทของเราสามารถผลิตสินค้าได้หลากหลายแบบ

เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น สกรูหัวหกเหลี่ยม ขอบปกติ-ขอบใหญ่, มิลดำ, สแตนเลส, เกลียวมาตรฐาน เกลียวตลอด, เกลียวมิล, เกลียวหุน, เกลียวนิ้ว, มิลดำเกลียวละเอียด, หัวจม-หัวจมเตเปอร์ ฯลฯ ทุกท่านสามารถสั่งผลิตได้เอง โดยการแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าที่ต้องการสั่งทำได้ที่

LINE ID: smksale_2
TEL: 090-978-1445, 098-623-8383

Hexagon Head Bolts, Hex Head Bolts Fully Threaded, Heavy Hex Bolts, Structural Bolts, High Strength Steel Bolts, Hexagon Socket Head Cap Screws, Stainless Steel Bolts, Countersunk Nib Head Screws, Hexagon Socket Countersunk Head Cap Screws, Etc.

สกรูหัวหกเหลี่ยม Hexagon Head Bolts, Hexagon Cap ScrewsHexagon Head Bolts

Bolts สกรูมาตรฐานแบบอื่นๆBolts สกรูมาตรฐานแบบอื่นๆ

จำหน่ายสกรู-น๊อต และสินค้าอื่นๆ

บริษัท สามัคคีสลักภัณฑ์ จำกัด รับผลิตและจำหน่ายสกรู น๊อตชนิดต่างๆ และสินค้าอื่นๆ โดยเราผลิตสกรูได้ตั้งแต่ขนาด M6 - M52 และหัวน๊อตได้ตั้งแต่ขนาด M16 - M72 นอกจากนี้บริษัทของเรายังสามารถผลิตสำหรับใช้กับงานโครงสร้าง เช่น A193, A307, A325, A490, F8T และ F10T เป็นต้น พร้อมทั้งบริการชุบกัลวาไนท์ หรือชุบซิงค์ (สีทอง, สีขาว)

ด้วยความใส่ใจในการทุกขั้นตอนก่อนการจำหน่ายสกรู เราได้ทำการคัดเลือกผู้จำหน่ายวัตถุดิบที่มีมาตรฐาน มีใบรับรองคุณภาพ (Mill Certificate) แนบมาทุกครั้ง ทางโรงงานมีการตรวจสอบระหว่างการผลิต ซึ่งสามารถทวนสอบได้ มีการทดสอบค่า DIMENSIONS ค่าความแข็ง ค่าแรงดึง ค่าเคมี และค่าอื่นๆตามที่ลูกค้าร้องขอมา โดยทางบริษัทสามารถออกใบรับประกันสินค้าให้ได้ เพื่อสร้างมั่นใจให้แก่ลูกค้าที่ได้รับสินค้า


รับผลิตสกรู ปรับเปลี่ยนแบบพิมพ์ได้

ด้วยหลักการที่มองการณ์ไกลของเรา จึงช่วยให้ลูกค้าสามารถสั่งผลิตงานต่างๆได้ตามความต้องการ ไม่ว่าสินค้าจะมีรูปแบบ หรือความยาวสูงถึง 1 เมตร เราก็สามารถรับผลิตสกรูที่มีผลงานคุณภาพออกมาได้อย่างดี นอกจากนี้เรายังสามารถปรับเปลี่ยนแบบพิมพ์สกรูเป็นแบบอื่นๆได้อีกด้วย เพื่อให้เหมาะสมกับความสามารถของเครื่องจักร ช่วยให้สามารถทำการผลิตได้อย่างรวดเร็ว ลดปัญหาเรื่องการใช้ระยะเวลาตั้งเครื่องให้สั้นลง และมีการตรวจสอบวัตถุดิบก่อนทำการผลิตอย่างเป็นระบบ

ลูกค้าทุกท่านที่ต้องการสั่งงาน หรือมีข้อสงสัยต้องการสอบถามกับทางบริษัทของเรา ท่านสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ตลอด เพราะบริษัทของเราพร้อมบริการท่านด้วยความเต็มใจ

TEL: 090-978-1445, 098-623-8383
LINE ID: smksale_2

จำหน่ายสกรู-น๊อต และสินค้าอื่นๆ
Hexagon Head Bolts, Hex Head Bolts Fully Threaded, Heavy Hex Bolts, Structural Bolts, High Strength Steel Bolts, Hexagon Socket Head Cap Screws, Stainless Steel Bolts, Co