ผู้ผลิตและจำหน่ายสกรูน๊อต

น๊อต โรงงานผลิต จำหน่าย รับสั่งทำน็อต ทุกแบบ

น๊อต โรงงานผลิต จำหน่าย รับสั่งทำน็อต ทุกแบบ

น๊อต (Nut) โรงงานผลิตและจำหน่ายงานสลักภัณฑ์ ครบวงจร บริการรับงานสั่งทำน็อต ทุกรูปแบบ พร้อมทั้งรับงานชุบสังกะสี ซิงค์ขาว ซิงค์ทอง ด้วยผลงานคุณภาพมาตรฐานสากล ISO 9001 จากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่ผ่านมามากกว่า 40 ปี โดย บริษัท สามัคคีสลักภัณฑ์ จำกัด ไม่ว่าจะเป็น น๊อตหัวหกเหลี่ยม ขอบปกติ-ขอบใหญ่, เหล็กธรรมดา-เหล็กแข็ง, หัวบาง, หัวล็อคพลาสติก, หัวผ่า และแบบตามมาตรฐานอื่นๆ เช่น ANSI, ASTM, DIN, JIS, ISO หรือ A194, A194M, A563, A563M, DIN934, DIN982 เป็นต้น

Hexagon Nuts, Heavy Hex Nuts, Stainless Steel Nuts, Alloy Steel Nuts, Nylon Insert Hexagon Nuts, Slotted Hexagon Nuts  

หัวน๊อตแบบ Hexagon Nuts, Hex NutsHexagon Nuts

Nuts น๊อตมาตรฐานแบบอื่นๆNuts น๊อตมาตรฐานแบบอื่นๆ

การสั่งทำน็อตกับโรงงาน

สำหรับผู้ที่สนใจสั่งทำน็อตกับโรงงานของเรา มั่นใจได้เลยว่าท่านจะได้รับสินค้าคุณภาพดีเยี่ยม เนื่องจากโรงงานของเราไดัรับการรับรองระบบคุณภาพตามมาตรฐาน ISO 9001:2008 และเป็นผู้ผลิตน๊อต ที่มีประสบการณ์อย่างชำนาญการด้านการผลิตและการจำหน่ายน็อต ลูกค้าทุกท่านจึงมอบความไว้วางใจให้กับผลงานคุณภาพของเรา และหากลูกค้าท่านใดกำลังต้องการคำแนะนำ ในเรื่องของการสั่งผลิตน๊อต หรือต้องการสั่งทำตามออเดอร์ (Made to order) ทางเรายินดีให้คำปรึกษาเป็นอย่างยิ่ง

โดยท่านสามารถติดต่อสอบถามเราได้ที่ไลน์ไอดี LINE ID: smksale_2

โรงงานของเรามีขั้นตอนในการสั่งทำ ค่อนข้างง่ายและสะดวกรวดเร็ว เพียงแค่ลูกค้าติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราและแจ้งรายละเอียดน๊อต ที่ต้องการสั่งผลิตหรือสเป็คที่ต้องการได้ทันที


คุณภาพและการผลิตน๊อต

เราเน้นการคัดเลือกเฉพาะผู้ที่จำหน่ายวัตถุดิบคุณภาพ ซึ่งจะต้องมีใบรับรองตามมาตรฐาน (Mill Certificate) นับตั้งแต่ปี 2552 เป็นต้นมาตลอดจนถึงปัจจุบัน ด้วยประสบการณ์ด้านการผลิตน๊อตและการจำหน่ายน็อต บริษัทของเราได้ดำเนินการตรวจสอบกระบวนการผลิตทั้งหมดอย่างละเอียด และมีขั้นตอนการทวนสอบค่าต่างๆ หลังจากเสร็จสิ้นการผลิต เช่น ค่า Dimensions, ค่าความแข็ง, ค่าแรงดึง, ค่าเคมี และค่าอื่นๆ ซึ่งในส่วนนี้ทางเราสามารถ ออกใบรับประกันสินค้าให้กับลูกค้า เพื่อเป็นการยืนยันความเชื่อมั่นว่าบริษัทของเรา มุ่งมั่นในการผลิตสินค้าให้มีคุณภาพสูงและได้มาตรฐานอย่างดีที่สุด

โรงงานผลิตและสั่งทำน็อต

Hexagon Nuts, Heavy Hex Nuts, Stainless Steel Nuts, Alloy Steel Nuts, Nylon Insert Hexagon Nuts, Slotted Hexagon Nuts