“น๊อต | บริการจำหน่าย น๊อต”

น๊อต | รับสั่งทำน๊อต จัดจำหน่ายน๊อต แบบธรรมดาและ Made to order

บริษัท สามัคคีสลักภัณฑ์ จำกัด เป็นผู้ให้บริการจัดจำหน่ายน๊อต มายาวนานกว่า 30 ปี ซึ่งทางบริษัทมีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับน๊อตหลายประเภทสำหรับจัดจำหน่าย โดยมีทั้งการจำหน่ายแบบธรรมดาและรับสั่งทำ (Made to order) อีกด้วย หากลูกค้าสนใจสั่งทำน๊อต สามารถติดต่อทางเจ้าหน้าที่ของเรา เพื่อแจ้งรายละเอียดต่าง ๆ สเป็คที่ต้องการได้

บริษัท สามัคคีสลักภัณฑ์ จำกัด ไดัรับการรับรองระบบคุณภาพตามมาตรฐาน ISO 9001:2008 และบริษัทของเรายังเป็นบริษัทผลิตน๊อตที่มีประสบการณ์ในด้านการผลิตและการจำหน่ายน๊อตมานานมากกว่า 30 ปี ดังนั้นลูกค้าทุกท่านไว้วางใจได้ ในเรื่องของคุณภาพงานและการให้บริการ

รับสั่งทำน๊อต (Made to order)

หากลูกค้าต้องการสั่งทำน๊อตชนิดพิเศษ ลูกค้าสามารถสั่งทำได้ โดยติดต่อประสานงานกับเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่ประสบการณ์ยาวนานในด้านนี้ หรือ ลูกค้าสามารถแจ้งรายละเอียดและข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับคุณสมบัติของน๊อตตามที่ต้องการกับทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายได้ เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายทุกคนของเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน ด้วยความเต็มใจและด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 30 ปี ทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นและมั่นใจได้ในสินค้าและบริการของเรา รับประกันความพึงพอใจ

น๊อตและสินค้าอื่นๆ

นอกจากน๊อตแล้วบริษัท สามัคคีสลักภัณฑ์ จำกัด ยังรับผลิตและจำหน่ายสินค้าชนิดต่างๆ อีกมากมายแบบครบวงจร ดังนี้ มิลดำเกรด 8.8, งานสั่งทำน๊อต, เหล็กแข็งเกรด 8.8, 10.9, 12.9, สกรูเกลียวตลอด, สแตนเลส เกรด 304, 310, 316, สกรู A193, A307, A325, A490, F8T, F10T, L-Bolt, J-Bolt, U-Bolt, Stud Bolt รับงานชุบกัลวาไนท์ ชุบซิงค์ และสินค้าทุกชนิดรับสั่งทำตามแบบ (Made to order)

สนใจสินค้าชนิดใด สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ สินค้าจากทาบริษัทเรา เป็นคุณภาพทุกชิ้น

น๊อตประเภทต่าง ๆ

น๊อต แบ่งออกได้เป็นหลายประเภท สินค้าประเภทน๊อต น๊อตหกเหลี่ยมทั่วไป ลูกค้าสามารถสั่งซื้อและสั่งทำตามแบบได้ เช่น HEXAGON NUTS : DIN934, HEXAGON NUTS : ANSI B18.2.2, HEXAGON NUTS : BS1768, HEXAGON NUTS : ASTM A194, HEXAGON NUTS : ASTM A563 เป็นต้น โดยแต่ละประเภทก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไปตามลักษณะของการใช้งาน ควรเลือกใช้งานประเภทของน๊อตให้ถูกต้องและเหมาะสม
ตัวอย่างน๊อตประเภทต่าง ๆ
ตัวอย่างประเภทของสินค้ายอดนิยม เช่น Flange Nuts, Square Nuts, Slotted Nuts, Thin Nuts, Made To Order Slotted Nuts, Plastic Insert Lock Nuts เป็นต้น สนใจสินค้าประเภทไหน สามารถสั่งซื้อ หรือ ติดต่อสอบถามได้ เรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน
น๊อต   น๊อต   น๊อต   น๊อต
 
น๊อต   น๊อต   น๊อต